มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สเปเชียล เอดิชั่น

สะท้อนทุกตัวตน ที่เป็นได้มากกว่า ราคาเริ่มต้น 879,000 บาท

กระจังหน้าสีดำ พร้อมดีไซน์สปอร์ตเข้มรอบคัน  |  หน้าจอระบบสัมผัส 9” รองรับ APPLE CARPLAY   | แท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย   | ภายในกว้างขวาง 7 ที่นั่ง เบาะปรับพับได้หลายรูปแบบ

Spirit Red

โดดเด่นไม่ซ้ำใคร บนเส้นทางที่เป็นตัวเอง

Jet Black Mica

เข้มให้สุด…สะกดทุกสายตา บนเส้นทางที่ใช่และมีสไตล์

Quartz White Pearl

สมบูรณ์แบบ…สะท้อนความมั่นใจในแบบที่เป็นคุณ

Reflect the Extraordinary Life

ใหม่…ดีไซน์สปอร์ตเข้มรอบคัน สะท้อนตัวตนที่โดดเด่น ให้ทุกเส้นทางของชีวิตคุณพิเศษขึ้นอีกขั้น ด้วยกระจังหน้าสีดำ, กันชนหน้า และกันชนหลังตกแต่งสีดำ, กระจกมองข้างสีดำ ปรับและพับไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED, คิ้วขอบกระจกประตูและคิ้วตกแต่งด้านข้างสีดำ, ล้ออัลลอยสีดำ ขนาด 16 นิ้ว และกรอบรองที่จับประตู

Feel More Spacious

การออกแบบภายในที่เรียบง่าย แต่ครบครันทุกฟังก์ชัน กับ Cruise Control ระบบระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย, หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto* เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

Wireless Charger

เพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกไลฟ์สไตล์ ที่มากกว่า…กับแท่นชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย 

หน้าจอระบบสัมผัส SDA ขนาด 9 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ตโฟน

เอ็นเตอร์เทนและเพลิดเพลินทุกการเดินทางได้มากกว่า…กับหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto* เพียงเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนของคุณ กับรถมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สเปเชียล เอดิชั่น สามารถรับสายโทรเข้า-โทรออก รับ-ส่งข้อความ จะฟังเพลงหรือดูแผนที่ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

*เงื่อนไขการใช้งาน Apple CarPlay และ Android Auto เป็นไปตามเงื่อนไขที่ Apple Inc. และ Google Inc. กำหนด Apple CarPlay และ iPhone  เป็นเครื่องหมายการค้า ของบริษัท Apple Inc. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ http://www.apple.com/ios/carplay/ • Android Auto ใช้งานได้เฉพาะสมาร์ตโฟนรุ่นที่รองรับ

แผงควบคุมระบบปรับอากาศ

สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ให้ความเย็นสบายทั่วห้องโดยสาร

Explore the New Journey with Confidence

ให้เส้นทางชีวิตมีสไตล์ และขับเคลื่อนไปกับความมั่นใจที่มากกว่า…ด้วยระบบความปลอดภัย พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่มั่นใจ ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล (TCL) ระบบจะช่วยควบคุมการหมุนของล้ออย่างสมดุลในสภาวะถนนลื่น เพื่อไม่ให้รถสูญเสียการยึดเกาะถนน